TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2020- PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

Chiều nay, Ngày 06/01/2021, tại Hội trường UBND xã Hòa Mỹ Đông, Đảng ủy  xã Hòa Mỹ Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dận vận năm 2020 và đề ra  phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Ghé – PBT. Đảng ủy, CT. HĐND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh –CT. UBND xã; các đồng chí đại diện các đoàn thể xã, Thành viên khối vận, Hiệu trưởng các trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn 05 thôn trên địa bàn xã.
          Tại hội nghị đồng chí Đặng Văn Ghé, PBT. Đảng ủy xã, Trưởng ban khối vận xã đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác dân vận học năm 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
NNNNNN
Đồng chí Đặng Văn Ghé - PBT Đảng ủy, Trưởng khối vận thông qua
báo cáo tổng kết công tác dân vận  năm 2020, phương hướng năm 2021
               Năm 2020, tập trung đẩy mạnh công tác dân vận chính quyền, công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân trong phòng, chống dịch COVID-19, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo công tác an sinh xã hội; chỉ đạo hệ thống dân vận, MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội tập trung nắm bắt tình hình Nhân dân, lấy ý kiến tham gia của Nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp. Công tác tôn giáo, dân tộc được quan tâm, các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo cơ bản theo đúng các quy định của pháp luật.
               Để công tác dân vận tích cực đóng góp, tham gia sâu vào hoạt động phát triển kinh tế-xã hội, đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã, Trưởng khối vận xã đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống dân vận, MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội các cấp tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Triển khai quyết liệt việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV; tập trung cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, các hội quần chúng để tập hợp nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nâng cao chất lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và về đích nông thôn mới nâng cao năm 2021./.
                                                                                                                                                                                         KIM KHA