HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI NÔNG DÂN NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2019

Chiều ngày 16 /01/2019 Ban chấp hành Hội Nông dân xã Hòa Mỹ Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, công tác 2019.
Về dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Ghé – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã , các đoàn thể, các chi tổ hội 6 thôn trên địa bàn xã.
image 20190117102140 1
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân xã

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân xã đã ghi nhận kết quả đạt được của Hội qua một năm công tác đồng thời đề ra chương trình hoạt động triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2019.
image 20190117102140 2
Đồng chí Châu Văn Thọ - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã báo cáo

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết công tác hội năm 2018 và thống nhất đề ra các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện năm 2019.
Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Tây Hòa, Đảng ủy xã và sự phối hợp giữa Hội với UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã, Hội Nông dân xã đã vận động Nhân dân thực hiện tốt công tác sản xuất nông nghiệp, phát triển một số mô hình sản xuất hiệu quả quả kinh tế mang lại thu nhập cao. Ngoài ra, Hội còn phát triển các tổ vay vốn hỗ trợ nguồn vốn cho nông dân sản xuất phát triển kinh tế hộ.
img 1547685613148 1547691384415
Đồng chí Đặng Văn Ghé - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận kết quả đạt được trong công tác Hội Nông dân xã trong thời gian qua, cho thấy tình hình tư tưởng nông dân trong toàn xã cơ bản ổn định. Hội đã phối hợp tốt Chính quyền, các đoàn thể trong công tác tuyên truyển vận động Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng chính sách pháp luật Nhà nước, nhiều hộ nông dân đã xây dựng nhiều mô hình đem lại thu nhập cao cho gia đình như hộ ông Lê Văn Trinh, hộ ông Ngô Ngọc Anh…Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đề nghị Hội Nông dân xã tiếp tục đề ra các giải pháp thuyết thực để khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Hội Nông dân xã trong thời gian tới.
                                                                                                                                                                    Tin, Ảnh: Ngọc Ảnh