Phú Yên: sáp nhập thôn, buôn, khu phố

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII và Kế hoạch số 53-KH/TU về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, ngày 27/9/2018, UBND tỉnh Phú Yên ban hành Công văn số: 5504/UBND-NC về việc thống nhất chủ trương sáp nhập thôn, buôn, khu phố sau:

1. Huyện Đông Hòa:

- Sáp nhập thôn Tân Tạo và thôn Đồng Thạnh thuộc xã Hòa Tân Đông để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Đồng Thạnh.

- Sáp nhập thôn Đồng Bé và thôn Phước Tân xã Hòa Tâm để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thông Phước Tân.

2. Huyện Tây Hòa:

- Sáp nhập thôn Phú Thọ và thôn Phú Thuận thuộc xã Hòa Mỹ Đông để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Phú Thuận.

3. Huyện Phú Hòa:

- Sáp nhập thôn Ngọc Sơn Đông và thôn Ngọc Sơn Tây thuộc xã Hòa Quang Bắc để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Ngọc Sơn.

- Sáp nhập thôn Đồng Lãnh và thôn Đồng Mỹ thuộc xã Hòa Quang Bắc để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Đồng Lãnh.

4. Huyện Sơn Hòa:

- Sáp nhập thôn Đoàn Kết và thôn Hoàn Thành thuộc xã Suối Trai để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Hoàn Thành.

- Sáp nhập thôn Hòa Trinh và thôn Hòa Thịnh thuộc xã Sơn Định để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Hòa Thuận.

- Sáp nhập thôn Tân Hòa và thôn Tân Tiến thuộc xã Sơn Hội để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Tổng Binh.

5. Huyện Sông Hinh:

- Sáp nhập buôn Suối Mây và khu phố 9 thuộc thị trận Hai Riêng để thành lập khu phố mới, dự kiến lấy tên là Khu phố 9.

- Sáp nhập buôn Đức và buôn Mùi thuộc xã Ea Trol để thành lập buôn mới, dự kiến lấy tên là buôn Đức Mùi.

- Sáp nhập buôn Dành A và buôn Dành B thuộc xã Ea Bia để thành lập buôn mới, dự kiến lấy tên là buôn Dành.

- Sáp nhập thôn Đức Hòa và thôn Đức Hiệp thuộc xã Đức Bình Đông để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Hiệp Hòa.

- Sáp nhập thôn Phước Giang và thôn Lộc Giang thuộc xã Sơn Giang để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Phước Lộc.

- Sáp nhập thôn 02A và thôn 02B thuộc xã Sông Hinh để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Hà Roi.

- Sáp nhập thôn 03 và thôn Suối Dứa thuộc xã Sông Hinh để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Ea Ngao.

- Sáp nhập thônYên Sơn và thôn Bình Sơn thuộc xã Sông Hinh để thành lập thôn mới, dự kiến lấy tên là thôn Yên Bình.

Hồng Thái