SƠ KẾT NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Sáng ngày 14/7/2022, tại Hội trường UBND xã Hòa Mỹ Đông, UBND xã Hòa Mỹ Đông tổ chức hội nghị Sơ kết nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Tham dự hội nghị về phía huyện có Thượng tá Võ Lộc Nam- Phó chủ huy trưởng, động viên tuyển quân BCH Quân sự huyện . Về phía địa phương tham dự có đồng chí Lê Văn Hòa – HUV. Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã; có đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh – CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã; các đồng chí đại diện các đoàn thể xã,  công chức xã, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn 05 thôn và Thôn đội trưởng các thôn.
Tại hội nghị đồng chí Huỳnh Tấn Độ – CHT. BCH Quân sự xã đã thông qua báo cáo Sơ kết nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

HHHHHH
Đ/c Huỳnh Tấn Độ – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự  xã thông qua báo cáo Sơ kết

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy, UBND xã đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương đúng theo kế hoạch đạt nhiều kết quả cao, góp phần giữ vững tình hình ANCT- TTATXH trên địa bàn xã, nhất là tập trung triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, như: Tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ QP, QS ĐP năm 2022; thực hiện tốt công tác tuyển quân; xây dựng lực lượng dân quân, dân quân tự vệ; diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2022; huấn luyện các đối tượng, công tác giáo dục QP&AN; công tác xây dựng Đảng và bảo đảm kịp thời các mặt hậu cần, kỹ thuật tài chính trong các nhiệm vụ của lực lượng vũ trang xã.

HHHHHH
Đ/c Nguyễn Ngọc Ảnh – CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã, chủ trì cuộc họp

Tại hội nghị, thay mặt BCH Quân sự huyện, Thượng tá Võ Lộc Nam- Phó chủ huy trưởng, động viên tuyển quân BCH Quân sự huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả BCH Quân sự xã đạt được được trong 6 tháng đầu năm 2022 và mong rằng BCH Quân sự xã sẽ phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, khắc phục tồn tại và hạn chế thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác 6 tháng năm 2022, để cùng chung tay xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh.
HHHHH
Thượng tá Võ Lộc Nam – Phó chỉ huy trưởng, động viên tuyển quân  BCH Quân sự huyện phát biểu tại hội nghị