CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG CÁCH MẠNG VÀ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TẠI THÔN PHÚ THUẬN

Sáng ngày 23/7/2022 Xã Đoàn Hòa Mỹ Đông phối hợp cùng Hội Đông y huyện Tây Hòa và Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 45 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn tại nhà Văn hóa thôn Phú Thuận.

hhhh
Tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và người già neo đơn

Đây là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với công tác tri ân người có công với đất nước.

hhh
Hoạt động khám và cấp thuốc cho các gia đình chính sách, người có công và người già neo đơn