CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU YÊU THƯƠNG TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỘI LH PHỤ NỮ XÃ HÒA MỸ ĐÔNG

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện. Chiều ngày 14/9/2022, Hội LHPN xã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương, tiếp bước cho em đến trường vào năm học 2022- 2023".

Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã, có đồng chí Nguyễn Bá Hòa – PCT. UBND xã; các đồng chí đại diện các đoàn thể xã,  công chức xã, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn 05 thôn; chi hội phụ nữ các thôn và trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ em vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.
Hội đã kết nối các mạnh thường quân tặng 10 xuất quà cho trẻ e mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học mỗi suất  300 nghìn và 50 xuất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn các thôn mỗi xuất 50 nghìn. Tổng kinh phí 5 triệu 500 nghìn đồng.

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi giải trí vui vẻ, an toàn, lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các hội đoàn thể đối với các cháu thiếu nhi./.