CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ HÒA MỸ ĐÔNG PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH DỌN VỆ SINH

Nhằm Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam; Kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/2930 – 03/02/2021);  Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Sáng ngày 30/01/2021, Công đoàn cơ sở xã Hòa Mỹ Đông thực hiện dọn vệ sinh cơ quan và khuôn viên UBND.
bbbbbbb
Đoàn viên công đoàn rong dọn cây xanh

Đây là hoạt động thiết thực và được công đoàn cơ sở xã Hòa Mỹ Đông duy trì hàng tuần. Được đoàn viên công đoàn tích cực ủng hộ. Cùng chung tay xây dựng xã Hòa Mỹ Đông đặt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.
bbbb
Đoàn viên công đoàn rong dọn vệ sinh