ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ HÒA MỸ ĐÔNG LẦN V, NĂM 2022

Sáng ngày 09/4, UBND xã Hòa Mỹ Đông tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V năm 2022.

HHHH
Đồng chí Nguyễn Bá Hòa, PCT. UBND xã, Trưởng ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Đại hội TDTT xã Hòa Mỹ Đông lần thứ V, năm 2022 diễn ra với 5 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền, Kéo co, Cầu lông đơn nam – đơn nữ và đôi nam nữ, Nhảy thụng nam- Nhảy thụng nữ; Đi xe đạp chậm nam- Đi xe đạp chậm nữ. Đại hội thu hút trên 200 vận động viên của 05 đơn vị tham gia. Các vận động viên và người dân tham gia cổ vũ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm về an ninh trật tự.

hhhh
Môn Kéo co

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, giải thu hút 205 vận động viên đến từ 05 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài. Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trao 09giải nhất, 09 giải nhì và 09 giải ba cho các 09 nội dung thi đấu Kết quả : Giải Nhất toàn đoàn thôn Phú Nhiêu; Giải Nhì toàn đoàn thôn Vạn Lộc và Giải Ba toàn đoàn thôn Lạc Chỉ.

hhhh
Trao giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn cho các đội

Đại hội TDTT xã được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên đông đảo quần chúng nhân dân tích cực luyện tập thể thao, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe, từng bước nâng cao thành tích thể thao thực hiện mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Thông qua Đại hội TDTT xã HòaMỹ Đông  lần thứ V, năm 2022 để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tiếp tục huấn luyện tham gia Đại hội TDTT cấp huyện.