ĐẶT VÒNG HOA VÀ VIẾNG HƯƠNG NHÀ BIA GHI TÊN LIỆT SỸ XÃ VÀ BIA CHIẾN CÔNG CẦU CHÁY NHÂN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975- 30/4/2023)

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN xã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia ghi tên Liệt sĩ và Bia Chiến công Cầu Cháy.
Sáng ngày 28/4/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, toàn thể các bộ công chức , người hoạt động không chuyên trách xã; trưởng các hội đặc thù xã; Toàn thể lực lượng Công an xã và dân quân trực  tổ chức viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Bia Chiên công Cầu Cháy và Nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã .
HHHHHH
Viếng hương tại Bia Chiến Công Cầu Cháy

Xã Hòa Mỹ Đông có tổng số 330 Liệt sĩ đã hi sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ và thời kỳ bảo vệ Tổ quốc. Các anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh xương máu của mình vì quê hương, đất nước. Vòng hoa của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, thể hiện sự tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân.
HHHH
Đặt vòng hoa và viếng hương tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã

Trong thời gian qua, địa phương đã nỗ lực thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” quan tâm chăm lo đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tôn tạo, chỉnh trang nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và bia chiến công xã./.