Gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ HÒA MỸ ĐÔNG GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2019

Chiều ngày 19/02/2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Mỹ Đông tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng –UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Phụ trách Địa bàn xã; Đồng chí Trịnh Văn Huấn- Trưởng phòng Tư pháp huyện – Phụ trách công tác tuyển quân xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ xã Hòa Mỹ Đông; các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, Thôn đội trưởng có công dân nhập ngũ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Vĩ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ Đông  động viên 31 thanh niên nhập ngũ năm 2019 giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
img 1550630151429 1551253144491
Đồng chí Lê Văn Vĩ - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt giao lưu, các tân binh được nghe Đồng chí Cao Văn Hiến Chủ tịch Hội CCB xã nói chuyện truyền thống về lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam. Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
img 1550630151758 1551253144527
Chủ tịch tặng hoa cho chiến sĩ phát biểu

Thanh niên Lê Văn Dương cháu đại diện cho 31 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm 2019 xã Hòa Mỹ Đông nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.
img 1550630152735 1551253144647
Đồng chí Lê Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các thanh niên

Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN xã, HTX, các thôn tổ chức tặng quả cho 31 thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lục cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ.

Tin và Ảnh: Ngọc Ảnh