HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH DỌN VỆ SINH 3 TUẦN/ LẦN

Sáng ngày 21/10/2023, hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường 3 tuần/ lần trên địa bàn xã. Cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan đơn vị và nhân dân các thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường và trồng cây xanh các tuyến đường, khuôn viên UBND xã và Nhà văn hóa thôn.
Nhằm tiếp tục duy trì các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch bảo vệ môi trường trên địa bàn xã 3 tuần/ lần và  và các thôn  nhận hoa trồng trên các tuyến đường, chỉnh trang các tuyến đường hoa, nhà văn hoá Phú Thuận, Xuân Mỹ đăng ký dự thi  Tuyến đường hoa, Nhà văn hóa kiểu mẫu năm 2023.
 Sáng ngày 21/10/2023, Cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan đơn vị và nhân dân các thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường. Tổ chức thu gom rác thải, chăm sóc, cắt tỉa cây, hoa tại trụ sở làm việc các cơ quan, nhà văn hóa các thôn và trên các tuyến đường giao thông.
Đây là một hoạt động thiết thực mang lại cảnh quang môi trường xanh- sạch- đẹp, góp phần giữ vững nông thôn mới nâng cao và tiến tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh dọn vệ sinh, nhổ cỏ, trồng cây