RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 17/7/2022, hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường trên địa bàn xã. Cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan đơn vị và nhân dân các thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường.

hh
Nhổ cỏ tại các vườn hoa các cơ quan

Nhằm tiếp tục duy trì các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch bảo vệ môi trường trên địa bàn xã 3 tuần/ lần và  hướng đến các hoạt động Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Sáng ngày 17/7/2022, Cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan đơn vị và nhân dân các thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường. Tổ chức thu gom rác thải, chăm sóc, cắt tỉa cây , hoa tại trụ sở làm việc các cơ quan, trường học, nhà văn hóa các thôn và trên các tuyến đường giao thông.

hhhh
Tưới nước và trồng thêm hoa tại các bồn hoa Nhà văn hóa thôn

Đây là một hoạt động thiết thực mang lại cảnh quang môi trường xanh- sạch- đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà.
hh
Hoạt động thu gom rác tại các tuyến đường của Hội LHPN xã