TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA - KHEN THƯỞNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Thứ hai - 18/07/2022 22:55 144 0

Chiều ngày 18/7/2022, tại Hội trường UBND xã Hòa Mỹ Đông, UBND xã Hòa Mỹ Đông tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Thi đua- Khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hòa – HUV. Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã, có đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh – CT. UBND xã; các đồng chí đại diện các đoàn thể xã,  công chức xã, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn 05 thôn và các tập thể, cá nhân khen thưởng.
HHHHH
Đ/c Nguyễn Ngọc Ảnh- CT. UBND xã khai mạc hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Đặng Mai Nguyên – CC. VP- TK xã xã đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

HHHH
Đ/c Đặng Mai Nguyên – CC. VP-TK xã  xã thông qua báo cáo Tổng kết

Thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp và kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của Nhân dân, ảnh hưởng đến thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước của xã.
          Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện, cùng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, UBND xã đã phát động sâu rộng phong trào thi đua rộng khắp trên các lĩnh vực đời sống xã hội, cán bộ và Nhân dân trong xã đoàn kết nhất trí, khai thác tiềm năng thế mạnh của địa phương, thực hiện mục tiêu kép phát triển kinh tế – xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid – 19 , đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh – quốc phòng một cách toàn diện; kinh tế của xã tiếp tục ổn định và duy trì nhịp độ phát triển, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng; kết cấu hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội được chú trọng và từng bước đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xây dựng nông thôn mới; các lĩnh vực văn hóa – xã hội như giải quyết việc làm, chính sách an sinh xã hội góp phần đáng kể trong nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống Nhân dân; quốc phòng – an ninh được giữ vững, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; hoạt động của Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến thôn có nhiều đổi mới tích cực; cải cách hành chính được đẩy mạnh, kịp thời giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân; sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố; các phong trào thi đua yêu nước gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu, chuyển biến “làm theo”. Thông qua phong trào thi đua, phát hiện nhiều sáng kiến, cải tiến, giải pháp trong công tác, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và kinh doanh, nhiều mô hình hay được phát triển và nhân rộng, tạo đà và làm tiền đề vững chắc cho phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và những năm tiếp theo ở địa phương.
            Tại Hội nghị, đã biểu dương khen thưởng 13 tập thể và 27 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021.

HHH
Các tập thể và cá nhân khen thưởng tại hội nghị Tổng kết

Phát huy những thành tích đã được trong phong trào thi đua yêu nước năm qua, UBND xã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong xã phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý chí tự lực, tự cương, dấy lên phong trào thi đua sôi nổi, chủ động, sáng tạo trong lao động sản xuất, kinh doanh và công tác, nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XV đề ra, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xây dựng quê hương xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.