BUỔI LỄ THẮP NẾN TRI ÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2022)!

Thứ ba - 26/07/2022 03:26 20 0
Chiến tranh đã qua đi, những tâm hồn cao đẹp và sự cống hiến hi sinh của các anh cho nền độc lập tự do của Tổ Quốc mãi mãi còn in đậm trong mỗi con người Việt Nam.
HHHH
Quang cảnh Lẽ tahwps nến tri ân tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã

Vào Tối ngày 24/7/2022, tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Hoà Mỹ Đông. BCH Xã Đoàn phối hợp BCH Hội CCB xã tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

hhhhhh
Lễ dân hương của lãnh đạo và các bộ lão thành, gia đình thân nahan thương binh, liệt sỹ
hhhhh
Lễ dâng hương của đoàn viên, thanh niên xã
Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hòa – HUV. Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Văn Ghé, Phó bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã, có đồng chí Nguyễn Bá Hòa – PCT. UBND xã; các đồng chí đại diện các đoàn thể xã,  công chức xã, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn 05 thôn , đoàn viên, thanh niên, các đồng chí lão thành cách mạng, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ xã.
hhh
Đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại hội nghị đồng chí Võ Bùi Anh Hợp- Bí thư Xã Đoàn xã thay mặt cho đoàn viên, thanh niên của xã nhà phát biểu cảm nghĩ về ngày Thương binh- Liệt sỹ. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên sống, làm việc, học tập và nổ lực để xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước.
Tuổi trẻ xã Hoà Mỹ Đông mãi mãi ghi nhớ và biết ơn những người Mẹ, người Cha đã sinh thành, nuôi dưỡng và hiến dâng cho non sông, đất nước những người con thân yêu của mình. Là thế hệ trẻ kế tục những truyền thống vinh quang của dân tộc.

hhhh
Đồng chí Võ Bùi Anh Hợp - Bí thư xã Đoàn phát biểu tại buổi Lễ

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ trong những ngày này Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Mỹ Đông đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.Phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay.