GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ hai - 04/03/2024 03:44 266 0
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Thanh niên xã Hoà Mỹ Đông háo hức chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an.

Chiều ngày 24/02, tại Hội trường UBND xã Hoà Mỹ Đông, UBND xã tổ chức Gặp mặt Thanh niên nhập ngũ năm 2024 với 26 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Văn nghệ chào mừng buổi Gặp mặt

Đến dự, về phía huyện có đồng chí  Lê Thị Hồng Lưu, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, phụ trách địa bàn xã; đồng chí Lương Thái Nguyên, Trưởng phòng GD &ĐT huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Chính trị viên BCH Quân sự huyện. Về phía xã: có đồng chí Lê Văn Hòa, HUV. Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Văn Ghé, PBT. Đảng ủy, CT. HĐND xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh, Phó bí thư , CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã; đồng chí Lê Thị Nhanh, UV. BTV Đảng ủy, PCT. HĐND xã; đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN xã; các đồng chí đảng ủy viên; Thành viên Hội đồng NVQS xã; các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, Thôn đội trưởng các thôn và 26 thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh, Phó bí thư, CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã  động viên 26 thanh niên nhập ngũ năm 2024 giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh Anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của Cha Anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh, Phó bí thư, CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thanh niên Lê Văn Tin, thôn Lạc Chỉ đại diện cho 26 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm 2024 xã Hòa Mỹ Đông nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.
Thanh niên Lê Văn Tin, thôn Lạc Chỉ phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Bích Lan, Bí thư Xã Đoàn đã phát biểu Thanh niên lên đường nhập ngũ, tiếp bước cha anh làm nhiệm vụ Tổ quốc nhằm tiếp lửa cho thanh niên lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc.
Đồng chí Trần Thị Bích Lan, Bí thư Xã Đoàn đã phát biểu Thanh niên lên đường nhập ngũ

Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN xã, HTX, Hội LH Phụ nữ xã , Mạnh thường quân , các thôn tổ chức tặng quả cho 26 thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo, Hội LH Phụ nữ xã, HTX NNKD DV Hòa Mỹ Đông và Mạnh thường quân tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024