KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ TRỒNG RAU SẠCH CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN XÃ HÒA MỸ ĐÔNG

Thứ sáu - 07/10/2022 05:11 143 0
Chiều  ngày 06/10/2022 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tây Hòa tổ chức Lễ Khai giảng lớp nghề: Trồng rau sạch cho lao động nông thôn xã Hòa Mỹ Đông.
Tham dự Lễ Khai giảng, Về phía Phòng lao đông thương binh và xã hội huyện có đồng chí Duy Văn Hà, Phó Trưởng phóng LĐTB &XH huyện; về phía Trung tâm Dạy nghềđồng chí Mai Đồng Nhơn, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện; về phía địa phương có đồng chí Lê Văn Hòa, HUV, Bí thư đảng ủy xã;  đồng chí Nguyễn Bá Hòa, PCT. UBND xã; các đồng chí đại diện các Hội đoàn thể xã và 30 học viên cùng tham gia.
 
hhhhh
Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Đồng Nhơn, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện đã trao đổi với học viên một số nội dung có liên quan đến lớp học cũng như những kiến thức về các phương pháp trồng và chăm sóc rau sạch. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể ứng dụng trong quy mô gia đình cũng như kinh doanh.
2222
Đồng chí Mai Đồng Nhơn, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện khai giảng lớp nghề trồng rau sạch

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Bá Hòa, PCT. UBND xã gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, đồng thời cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giáo viên để khóa học đạt kết quả cao nhất.
1111
Đồng chí Nguyễn Bá Hòa, PCT. UBND xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Theo chương trình, khóa học được diễn ra trong 2 tháng, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan tới kỹ thuật trồng rau sạch. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận./.
 

Tác giả bài viết: Kim Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc