TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 TỪ CÔNG TY TNHH TIN TÂM VÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ

Thứ năm - 01/06/2023 05:02 89 0

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, thấm thoắt mùa hè lại về. Trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu. Đồng thời đây cũng là ngày để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước và cả thế giới.
Sáng ngày 01/6/2023, tại Hội trường UBND xã Hòa Mỹ Đông, Hội LHPN xã phối hợp công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Tin Tâm tổ chức tặng quà cho các bé từ 0 đến 3 tuổi là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.
hhhh
Chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi 0 đến 3 tuổi là hộ nghèo, cận nghèo,
có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Tham dự buổi tặng quà, Về phía xã: có đồng chí Lê Văn Hòa, HUV. Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Nhanh, UV. BTV Đảng ủy, PCT. HĐND xã; đồng chí Lê Tuấn Nhã, UV. BTV Đảng ủy, CT. UBMTTQVN xã; đồng chí Châu Thị Hồng Thảo, Chủ tịch Hội LHPN xã; đại diện hội, đoàn thể xã; Chi tổ hội phụ nữ các thôn và các bậc phụ huynh, các cháu thiếu nhi nhận quà. Về phía nhà tài trợ có bà Lê Thị Tin- Giám đốc Công ty TNHH Tin Tâm.
ffff
Quang cảnh buổi tặng quà

Tại buổi tặng quà, Công ty TNHH Tin Tâm đã tặng 63 suất quà cho 63 trẻ em từ 0-3 tuổi là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà 01 lon sữa trị giá 455.000 đồng. Đồng thời, nhân dịp này Hội LHPN xã đã tặng quà cho 08 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà 200.000 đồng/ suất.

fffff
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi 0 đến 3 tuổi là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Châu Thị Hồng Thảo, CT. Hội LHPN xã đã gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Tin Tâm đã dành những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm đến các em thiếu nhi trên địa bàn xã và gửi lời chúc tốt đệp nhất đến Công ty và gia đình.
ggg
Đồng chí Châu Thị Hồng Thảo, CT. Hội LHPN xã phát biểu

Những phần quà này đã góp phần giúp các em thiếu nhi ở xã đón Tết thiếu nhi ấm cúng hơn, dinh dưỡng hơn các bé 0-3 tuổi. Ngoài ra, những phần quà từ Hội giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội./.