CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM NGHÈO, KHÓ KHĂN TRƯỜNG MẦM NON HÒA MỸ ĐÔNG

Thứ năm - 23/05/2024 23:07 115 0
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý các cháu thiếu niên nhi đồng, Bác luôn dành tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục  đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Trong nhiều năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được Đảng ủy, Chính quyền, Đoàn thể, cơ quan, đơn vị đặc biệt quan tâm, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi về học tập cũng như vui chơi, giải trí cho các em.

 Hòa chung không khí hân hoan và vui tươi của cả nước để chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Cũng như kết thúc một năm học tập và phấn đấu của cô và trò Trường mầm non Hòa Mỹ Đông. Sáng ngày 22/5/2024, Trường Mầm non Hòa Mỹ Đông phối hợp Ban Đại diện cha mẹ trẻ, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Đoàn thanh niên xã về việc tổ chức chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh nghèo, khó khăn tại Trường Mầm non Hòa Mỹ Đông năm học 2023 – 2024.

Về tham dự Chương trình có Bà Châu Thị Hồng Thảo, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã; Ông Trần Minh Tâm, Phó bí thư Xã Đoàn; Bà Nguyễn Thị Ngọc Trai, Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hòa Mỹ Đông; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trường MN Hòa Mỹ Đông; Ông Ngô Trọng Đại, Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2023-2024; Bà Nguyễn Thị Minh Vương, chủ cơ sở Mầm non tư thục Vàng Anh; các đồng chí Uỷ viên BCH hội Liên hiệp Phụ nữ xã;  Uỷ viên BCH Xã Đoàn; Toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, người lao động trường Mầm non Hòa Mỹ Đông và đặc biệt là sự có mặt của các cháu Mẫu giáo 5-6 tuổi.
4444
Văn nghệ chào mừng

Chương trình diễn ra thật vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.Trẻ được tham gia các trò chơi dân gian, được tặng quà 01/6, được liên hoan cuối năm...
444
 
444
Các cháu tham gia các trò chơi dân gian

Đặc biệt, tại chương trình có 20 trẻ có hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, BCH Xã Đoàn, chủ cơ sở Mầm non tư thục Vàng Anh, các nhà hảo tâm và tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và người lao động  trường Mầm non Hoà Mỹ Đông với tổng số tiền 6.550.000 đồng.
4444
 
222
 
444
 
111

222
 
4444
Trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật

Kết thúc Chương trình các cháu được nhận quà Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và liên hoan cuối năm tại trường.
 
222
Các cháu tham gia bữa tiệc Liên hoan cuối năm 

Chương trình tạo cho các cháu được vui chơi, thư giãn, đoàn kết sau một năm học. Đồng thời thể hiện sự chung tay, của các Hội, Đoàn thể, các nhà hảo tâm và Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và người lao động  Trường Mầm non Hòa Mỹ Đông đến các cháu./.


 

Tác giả bài viết: KIM KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc